Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

  1. www.sanaky.co/
    Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Sữa bột Dielac Pedia 3+ trọng lượng 400g chính hãng

Share Button

Sữa bột Dielac Pedia 3+ trọng lượng 400g cho trẻ biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng
Đặc điểm nổi bật
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Trung Tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm Vinamilk dành riêng cho trẻ biếng ăn từ 4-6 tuổi, trên cơ sở kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, khắc phục được chứng biếng ăn và bắt kịp nhịp tăng trưởng của trẻ. Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.
- Sữa bột Dielac cung cấp các vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.
- Sự kết hợp của các chủng loại vi khuẩn với chất sơ hòa tan Inulin & Fos làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt hơn.
- Bên cạnh đó, cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nành.
- Bổ sung đầy đủ các Vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể và DHA,AA, Choline cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não cho trẻ.
- Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG, tăng cường hệ thống miễn dịch.
- Kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn.

Giá: 162.000đ

Click Mua Sữa bột Dielac Pedia 3+ (400g)

Thông tin sản phẩm
  • Trọng lượng: 400g
  • Quy cách đóng gói: hộp thiếc
  • Độ tuổi: 4-6 tuổi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Xem nhiều trong tuần