Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

 1. www.sanaky.co/
  Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Sữa bột Chilmil số 2 trọng lượng 320gr

Share Button

Sữa bột Chilmil số 2 có trọng lượng 320gram bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi
Đặc điểm nổi bật
Với trẻ nhỏ, giai đoạn đầu đời luôn là yếu tố quan trọng để tạo nền tảng vững chắc và phát triển vượt bậc về sau. Sữa Chimil cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi của thương hiệu Morinaga đến từ Nhật Bản với công thức bổ sung hệ dưỡng chất tối ưu giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và phát triển xương, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp bé phát triển cân bằng và đầy đủ nhất.
- Sữa Chimil hộp thiếc 320g nhỏ, gọn, mẹ dễ mang theo.
- Thành phần chính: Lactose, Dầu thực vật, Sữa tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Đạm whey khử khoáng, Vitamin C, Lactoferrin, Choline clorid, Taurine, Sắt pyrophosphate, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B2, Vitamin B1, Vitamin B6, Beta carotene, Folic acid, Kali iod, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12…
- Bổ sung hệ dưỡng chất Lactoferrin, DHA và các khoáng chất cần thiết, giống với các thành phần trong sữa mẹ, giúp bé phát triển một cách toàn diện.
- Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng của Nhật Bản.
- Sản phẩm được sản xuất, đóng gói hoàn toàn tại Nhật.
Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm củaMorinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ.

Giá: 242.000đ

Click Mua Sữa bột Chilmil số 2 cho bé 6-36 tháng tuổi (320gram)

Thông tin sản phẩm
 • Trọng lượng: 320g
 • Quy cách đóng gói: hộp thiếc
 • Độ tuổi: 6 – 36 tháng
Lưu ý bảo quản:
 • Để các dụng cụ pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ.
 • Sau mỗi lần sử dụng, đậy thật chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn. Không để sữa trong tủ lạnh.
 • Sau khi mở hộp sữa, nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng.
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Calory: 462kcal/100g bột sữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Xem nhiều trong tuần