Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

  1. www.sanaky.co/
    Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Bàn nhạc Fisher Price cho bé yêu

Share Button

Bàn nhạc Fisher Price làm từ nhựa cao cấp chính hãng, tạo cho bé sự thích thú mới lạ
Chiếc bàn nhạc sẽ cho bé rất nhiều sự lựa chọn để học hỏi và trải nghiệm.
Có 2 chế độ : âm nhạc và học tập. Trong chế độ đầu tiên, bé sẽ học chữ cái A, B, C, tập đếm những con số, màu sắc, và những từ đầu tiên. Trong chế độ âm nhạc, chiếc bàn sẽ chơi những bài hát thật vui nhộn. Đặc điểm chính là 1 cái tô với món súp những chữ cái alphabet, bé có thể khuấy tô súp này lên với cái muỗng và kích hoạt những âm thanh, ánh sáng, và bài hát alphabet. Có những cái bánh để bé có thể đếm, 1 tô trái cây với đầy màu sắc và hình dáng, 1 cái pizza với những hình dạng khác nhau trên bề mặt, 1 chiếc bình bú sữa vui nhộn và 1 chiếc khăn ăn trốn tìm rất thú vị.
Có thể chơi được 21 âm thanh khác nhau với 3 bài hát giúp bé học tập, 12 hiệu ứng âm thanh và 3 tiết nhạc vui nhộn dành cho bé.
Chân đế có thể tháo rời để có thể đặt mặt bàn và chơi dưới sàn, thích hợp cho bé nhỏ tuổi hoặc có thể gắn vào để tạo thành một chiếc bàn có thể xách đi.
Âm lượng có thể điều chỉnh được.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Fisher Price- Mattel USA, có tem Quatest 3
Thông tin sản phẩm
  – Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  – Dành cho bé 6 tháng tuổi trở lên
  – Chất liệu nhựa cao cấp
ban-nhac-fisher-price

Giá: 1.999.000đ Giá KM 1.390.000đ

Click Mua Bàn nhạc Fisher Price

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Xem nhiều trong tuần